NHÀ ĐẤT CHÍ TÀI

NHẬN KÝ GỬI NHÀ ĐẤT QUẬN 12

CHUYÊN NHẬN KÝ GỬI BÁN NHÀ BÁN ĐẤT QUẬN 12

Nhận ký gửi nhà đất quận 12 TPHCM - Hotline 098.254.25.25

Ký gửi nhà bán quận 12 - Ký gửi nhà phố quận 12 - Ký gửi đất bán quận 12 - Ký gửi nhà cho thuê quận 12 - Ký gửi đất cho thuê - Ký gửi nhà kho cho thuê quận 12 - Ký gửi xưởng cho tho thuê quận 12 - Nhà trọ cho thuê quận 12


ký gửi nhà đất quận 12 thành phố hồ chí minh


Quý khách có nhu cầu ký gửi nhà bán, đất bán Quận 12, xin hãy liên hệ với Chúng tôi để có những tiện ích tốt nhất. Được tư vấn miễn phí tất cả các thủ tục và các bước làm giấy tờ mua bán.

+ Nhận ký gửi trọn gói nhà bán, đất bán: Chủ nhà bán, Chủ đất bán chỉ cần đưa ra giá muốn bán. Chúng Tôi sẽ tìm khách mua, thương lượng giá mua bán, phương thức thanh toán và các thủ tục giấy tờ khác. Chủ nhà bán, Chủ đất bán không phải mất nhiều thời gian và công sức ( đặc biệt đối với những Gia Chủ ở xa và ít có thời gian. Chúng Tôi có thể đến tận nơi ở của Quý Khách để nhận ký gửi).

* Những Tiện ích khi ký gửi nhà bán đất bán quận 12:

Văn Phòng Bất Động Sản CHÍ TÀI Chúng tôi chuyên nhận ký gửi nhà bán, đất bán. Với sự chuyên nghiệp trong từng khu vực nhất định, Chúng tôi nắm rõ được giá trị của toàn khu vực mà chúng tôi môi giới, giới thiệu. chính vì thế hiệu quả mà chúng tôi mang lại rất là thực tế và thiết thực. Chúng tôi thực hiện tất cả các công việc môi giới chuyên nghiệp cho khách hàng ký gửi nhà đất tại CHÍ TÀI.

- Chúng tôi tư vấn về giá cả, về giá trị thực tế và thị trường cho từng lô đất hoặc căn nhà cụ thể. Tuy nhiên, chúng tôi luôn tôn trọng và tiếp thu ý kiến của Gia chủ.

- Chúng tôi tư vấn cho Gia chủ về các bước, các thủ tục giấy tờ cần thiết, cần phải thực hiện khi giao dịch chuyển nhượng nhà đất.

- Chúng tôi thực hiện việc quảng cáo trên báo giấy cũng như trên các trang rao vặt quảng cáo chuyên nghiệp về nhà đất khi khách hàng đồng ý ký gửi nhà đất.

- Chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn Gia Chủ những vấn đề gây trở ngại đến việc bán nhà ở, đất ở. Nhằm giúp Gia chủ bán nhà ở hoặc đất ở nhanh nhất. Khi Quý Khách liên hệ ký gửi nhà đất bán.

- Chúng tôi thực hiện việc giới thiệu khách hàng đến xem, mua nhà đất của Gia Chủ khi ký gửi nhà đất. Việc giới thiệu khách là hoàn toàn miễn phí, và khách hàng khi đi xem, mua không phải tốn bất kỳ khoảng phí nào. 

Xin kính chúc Quý khách " Mua May Bán Đắt"

Thông tin liên hệ:

NHÀ ĐẤT CHÍ TÀI
 • 12/68A Đường TL27, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM
 • Tel: 098.254.25.25 (Zalo: gửi hình ảnh và thông tin qua Zalo)
 • Email: thaiphongemail@yahoo.com.vn


NHẬN KÝ GỬI NHÀ ĐẤT QUẬN 12


 • Nhận ký gửi nhà đất phường An Phú Đông
 • Nhận ký gửi nhà đất phường Thạnh Lộc
 • Nhận ký gửi nhà đất phường Thạnh Xuân
 • Nhận ký gửi nhà đất phường Thới An
 • Nhận ký gửi nhà đất phường Tân Chánh Hiệp
 • Nhận ký gửi nhà đất phường Tân Thới Hiệp
 • Nhận ký gửi nhà đất phường Tân Hưng Thuận
 • Nhận ký gửi nhà đất phường Đông Hưng Thuận
 • Nhận ký gửi nhà đất phường Hiệp Thành
KÝ GỬI NHÀ ĐẤT QUẬN 12

2 nhận xét:

TIN MỚI

NHÀ ĐẤT CHÍ TÀI